I. 05 Điểm đặc biệt của Rượu mận Sáu Tia mà không 1 loại rượu nào có được như sau :
100% từ mận chín + mạch nha và lên men hoàn toàn tự nhiên, không cồn, không chất hóa học nào. Hương thơm tự nhiên từ mận.
Nồng độ đạt đến > 33 độ, nhưng chất andehit (chất thường có trong rượu gây hại sức khỏe đặc trưng là nhức đầu) được kiểm nghiệm không tồn tại (lượng rất nhỏ).
Uống vào thì say nhưng không "xỉn", khi tỉnh dậy rất tỉnh táo, thoải mái không có có triệu chứng khô họng, nhức đầu, uể oải, nóng, khát nước...Lại hỗ trợ tiêu hóa rất tốt.
Thời hạn sử dụng : Vô thời hạn. Để càng lâu rượu càng ngon.
Sản phẩm đạt chứng nhận đầy đủ về ATVSTP, bằng sáng chế độc quyền, sản phẩm là Đặc sản tiêu biểu của TP Cần Thơ, Top 100 sản phẩm tiêu biểu ĐBSCL - 2014. Được cơ quan trung ương, báo đài khen ngợi và đang được chính quyền Cần Thơ đưa vào danh mục bình xét sản phẩm Việt Nam tiêu biểu khối Asean.
0 nhận xét